CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

Tổng cục Môi trường bắt tay triển khai ngay các công việc ngay từ ngày sau Tết Kỷ Hợi 2019

0
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/2, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân, Lãnh đạo Tổng cục Môi trường đã gặp mặt và chúc tết các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục Môi trường.
Trong không khí ấm áp, thân tình trong những ngày đầu xuân mới, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục Môi trường lời chúc mừng hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và công việc luôn luôn suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi, chất lượng và hiệu quả.
Thứ trưởng yêu cầu Tổng cục Môi trường cần tập trung xử lý, bắt tay ngay vào công việc ngay từ ngày sau tết theo từng vị trí việc làm, từng vị trí chức danh với khí thế mới theo đúng chức năng và nhiệm vụ được giao; tập trung thực hiện Nghị Quyết 09/NQ-CP ngày 03 tháng 2 năm 2019 tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1 năm 2019 theo đúng tiến độ; tập trung triển khai thực hiện ngay các nhiệm vụ theo chương trình công tác, kế hoạch năm 2019 của Tổng cục Môi trường với vai trò là nòng cốt của ngành môi trường nhằm kiểm soát được các vấn đề môi trường. Đặc biệt, Thứ trưởng mong rằng trong năm 2019, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của Tổng cục phát huy trí tuệ, sự đoàn kết, cùng chung một chí hướng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.
20190212TTHN1.jpg
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài gửi lời chúc tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục và gia đình năm Kỷ Hợi mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công. Tổng cục trưởng mong rằng trong năm mới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục cần cố gắng, nổ lực hơn để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ, vị trí việc làm được giao; quyết tâm hoàn thành Chương trình công tác năm 2019; chủ động nắm bắt tình hình môi trường năm 2019, tiếp tục chuyển từ thế bị động sang chủ động kiểm soát các vấn đề môi trường của đất nước. Tổng cục trưởng tin tưởng rằng với sức trẻ, sức khỏe mới trong năm 2019, sự đoàn kết của một lòng của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Tổng cục Môi trường sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tao sự chuyển biến tích cực trong công tác bảo vệ môi trường./.
20190212TTHN2.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt
VEA
Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.