CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

Synology ra mắt hệ điều hành DiskStation Manager 6.2.2 phục vụ quản lý dữ liệu

0

DiskStation Manager 6.2.2 giúp người dùng thiết bị NAS của Synology sao lưu, quản lý và đồng bộ hóa tệp, giám sát video, quản lý trung tâm,.. trong một cơ sở hạ tầng CNTT.

Synology vừa phát hành bản cập nhật mới nhất của DiskStation Manager (DSM) 6.2.2 với nhiều chức năng mới, tối ưu hóa điều hướng người dùng và tăng cường hiệu năng hệ thống.

Ông Hewitt Lee, Giám đốc Bộ phận quản lý sản phẩm tại Synology cho biết DSM 6.2 hiện có hơn 3,4 triệu NAS Synology đang sử dụng. Hệ điều hành này được thiết kế riêng cho cơ sở hạ tầng CNTT và phù hợp với nhiều môi trường. DSM 6.2.2 bổ sung nhiều tùy chọn chi tiết hơn giúp quản trị viên CNTT kiểm soát tốt hơn toàn bộ hệ thống, tạo điều kiện quản lý dữ liệu kinh doanh với các dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Các tính năng chính của hệ điều hành mới được cập nhật bao gồm:

Tối ưu hóa hệ thống: Các cấu hình dạng hạt đảm bảo hiệu suất ổn định trong các môi trường sản xuất.

Cập nhật thông minh: Được thiết kế để giảm thiểu gián đoạn hệ thống, Cập nhật thông minh phát hiện xem hệ thống có tương thích với bản cập nhật hay không và quyết định cài đặt hoặc bỏ qua bản cập nhật dựa trên các dịch vụ đang chạy để thời gian hoạt động của hệ thống đạt tối đa.

Hướng dẫn theo ngữ cảnh để cung cấp cách giải quyết nhanh: Thông tin và mẹo khắc phục sự cố được thêm vào Trình quản lý Lưu trữ (Storage Manager) để giảm sự nhầm lẫn và lỗi của con người cũng như hướng dẫn người dùng giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của quản lý lưu trữ với trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trợ lý chuyển đổi (bản Beta): Ứng dụng mới cho phép người dùng di chuyển toàn hệ thống bao gồm các phân vùng và cấu hình dễ hơn, giảm thiểu sự gián đoạn cho các dịch vụ và người dùng hiện có trong quá trình nâng cấp phần cứng.

Giao diện hệ điều hành DiskStation Manager 6.2.2.

DSM 6.2 và danh sách các gói ứng dụng cho việc sao lưu, quản lý và đồng bộ hóa tệp, tính sẵn sàng cao, giám sát video, quản lý trung tâm và nhiều hơn nữa sẽ nhận được các cập nhật bảo mật và các bản sửa lỗi quan trọng cho đến tháng 6 năm 2023. Sự hỗ trợ dài hạn đảm bảo doanh nghiệp có thể duy trì môi trường sản xuất ổn định trong một khoảng thời gian dài và có thể lên kế hoạch triển khai phiên bản chính tiếp theo trong một khung thời gian phù hợp.

Theo ICTNews

Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.