CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

Quảng Trị: Trao quà tết cho các nhân viên đội vệ sinh môi trường Chợ Đông Hà

0

Ngày 4/2, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc tết vào trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho Đội vệ sinh môi trường thuộc…

(TN&MT) – Ngày 4/2, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc tết vào trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho Đội vệ sinh môi trường thuộc Ban quản lý Chợ Đông Hà.

a
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Cửu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao quà chúc tết cho các nhân viên đội vệ sinh môi trường Chợ Đông Hà

Chợ Đông Hà là trung tâm thương mại lớn của địa phương, phục vụ khách du lịch tham quan mua sắm các loại hàng hóa có nguồn gốc từ Thái Lan, Trung Quốc, Lào…. là một trong những chợ được xếp vào nhóm lớn nhất nước cả về quy mô công trình và năng lực kinh doanh hàng hóa.

Có quy mô hoạt động lớn như vậy, bình quân mỗi ngày đội vệ sinh môi trường thuộc Ban quản lý Chợ Đông Hà đã tiếp nhận, vận chuyển gần 9 tấn rác thải đến nơi xử lý theo đúng quy định. Trong những ngày giáp tết, với sức mua tăng cao nên lượng rác thải cũng cao hơn ngày bình thường, hiện các cán bộ, nhân viên đang cố gắng hoàn thành việc dọn dẹp, xử lý lượng rác thải cũng như vệ sinh cảnh quan môi trường chợ vào trước 22 giờ ngày 30 Tết và đến ngày mồng 4 Tết Chợ sẽ trở lại hoạt động giao dịch bình thường.

Thăm và chúc tết các cán bộ, nhân viên đội vệ sinh môi trường Chợ Đông Hà, thừa ủy quền của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Cửu Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng quà chúc tết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đến với đội ngũ nhân viên đang thu gom rác tại Chợ Đông Hà, đồng thời chia sẻ những khó khăn với lực lượng nhân viên đang làm việc tại đây, dù đã 30 Tết Âm lịch, trong không khí người người, nhà nhà đang chuẩn bị vui xuân đón tết thì cán bộ nhân viên ở đây vẫn tích cực hăng say lao động, dọn dẹp vệ sinh cảnh quan môi trường khu vực Chợ Đông Hà luôn được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh nhất là trong những ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán.

Ông Nguyễn Cửu cũng bày tỏ mong muốn trong những ngày tiếp theo các cán bộ, nhân viên Tổ thu gom rác luôn giữ vững tinh thần hăng say lao động, nhiệt tình trong công việc trong không khí Tết Nguyên đán đã đến gần kề. Thay mặt lãnh đạo chính quyền và nhân dân địa phương, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Cửu gửi lời chúc tết đến các cán bộ, nhân viên thuộc Đội vệ sinh môi trường  Chợ Đông Hà đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, an vui bên gia đình và người thân, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Quản lý Chợ Đông Hà đã đề ra.

Theo baotainguyenmoitruong.vn

Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.