CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

Hợp tác đẩy mạnh xác thực không mật khẩu trong tài chính và TMĐT

0

VinCSS và HiTRUST đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy hành động nhanh chóng trong việc áp dụng xác thực mạnh không mật khẩu ở lĩnh vực tài chính và thương mại điện tử (TMĐT).

423-202308281616531(1).jpg
Việc kí kết giữa VinCSS và HiTRUST nhằm thúc đẩy hành động nhanh chóng trong việc áp dụng xác thực mạnh không mật khẩu ở lĩnh vực tài chính và TMĐT

Buổi lễ diễn ra trước thềm Hội nghị FIDO Châu Á – Thái Bình Dương 2023 (FIDO APAC Summit 2023) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam ngày 29-30/8 với chủ đề chính “Kết nối khu vực vì tương lai số an toàn với xác thực mạnh không mật khẩu”

Trên tinh thần hợp tác của hội nghị, cả hai đơn vị đều xác nhận cam kết trở thành đối tác chiến lược. Bằng việc chia sẻ thông tin quan trọng, có chuyên môn sâu về kỹ thuật và cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết, hai bên hướng tới sẽ cùng tạo ra các giải pháp xác thực và chống gian lận chất lượng cao cho ngành TMĐT và tài chính toàn cầu.

Ông Simon Trác Đỗ, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành VinCSS chia sẻ về lần hợp tác này. Theo đó, VinCSS sẵn sàng dấn thân trong đổi mới sáng tạo và dẫn dắt sự thay đổi.

Lần hợp tác này là minh chứng cho tầm nhìn chung của VinCSS trong cuộc cách mạng bảo mật bằng các giải pháp xác thực mạnh không mật khẩu trong lĩnh vực tài chính và TMĐT trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và toàn cầu.

Qua đó, giúp kiến thiết một tương lai mới nơi các giao dịch số trở nên an toàn hơn, bảo mật hơn cũng như hiệu quả hơn cho người tiêu dùng và doanh nghiệp (DN).

Giám đốc điều hành của HiTRUST Roger Kuo cho biết thêm, lần hợp tác này với VinCSS đánh dấu một bước tiến quan trọng của công ty trong việc tích cực mở rộng sự hiện diện cũng như tầm ảnh hưởng của mình trong thị trường khu vực APAC.

Bằng việc trở thành đối tác chiến lược với một DN có tinh thần đổi mới lớn mạnh như VinCSS, HiTRUST mong muốn giới thiệu các sản phẩm tiên tiến của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng, từ đó góp phần tăng cường các biện pháp bảo mật cho các giao dịch và định danh trực tuyến.

Với lợi thế chuyên môn cao đến từ VinCSS, HiTRUST kỳ vọng có được hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường và cả kỹ thuật, giúp cả hai đơn vị đưa ra được các giải pháp toàn diện hơn cho tất cả khách hàng.

Sau khi ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược, cả hai công ty đều sẵn sàng đi đầu trong cuộc “cách mạng” bảo mật và định danh xác thực an toàn, dự báo tín hiệu tích cực về một kỷ nguyên mới nơi niềm tin và sự an toàn cho khách hàng trên toàn thế giới được đặt lên hàng đầu.

HiTRUST PTE. LTD. là DN Singapore nổi tiếng với các giải pháp bảo mật thanh toán tiên tiến, liên tục chiếm lĩnh thị phần toàn cầu như EMV 3DSS, ACS, các giải pháp xác thực không mật khẩu theo tiêu chuẩn FIDO và dịch vụ phát hiện gian lận tài chính dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Công ty CP Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) dù chỉ mới thành lập từ năm 2018 đã nhanh chóng trở thành một startup công nghệ có nhiều thành tựu. Trong đó, với nhóm giải pháp quản lý định danh và truy cập của VinCSS với hệ sinh thái VinCSS FIDO2 đã đạt thành công đáng kể khi được Frost & Sullivan, tổ chức nghiên cứu thị trường uy tín toàn cầu, công nhận là DN hàng đầu về xác thực không mật khẩu tại khu vực Đông Nam Á năm 2022./.

Nguồn: ictvietnam.vn

Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.