CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

Hiện đại hóa mạng lưới với giải pháp đột phá SD-WAN từ Dell Technologies

0

Tiết kiệm thời gian triển khai với hiệu suất làm việc tốt hơn, và giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống là những ưu điểm vượt trội của giải pháp tất cả trong một Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware.

Giải pháp này kết hợp các ứng dụng mạng được Dell EMC phát triển riêng cùng phần mềm SD-WAN của VMware, VMware Virtual Cloud Gateways, và Dell EMC Orchestrator. Tất cả được tích hợp sẵn ngay từ đầu giúp tổ chức doanh nghiệp chuyển đổi mạng lưới dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời duy trì khả năng dẫn đầu trong kỷ nguyên đám mây.

Vì sao cần cải tổ mạng WAN truyền thống?

Môi trường mạng WAN truyền thống đang tồn tại nhiều yếu điểm, trong đó có phân tán các ứng dụng giữa trung tâm dữ liệu tại chỗ, môi trường điện toán đám mây công cộng và các vị trí ở mạng biên.

Khi cần cấu hình và nâng cấp, các thao tác chủ yếu được thực hiện thủ công, tốn thời gian mà hiệu quả lại thấp, gây trở ngại không nhỏ cho doanh nghiệp có nguồn lực IT hạn hẹp.

Đó là chưa kể mạng WAN truyền thống sử dụng kết nối MPLS cũ (chuyển mạch nhãn đa giao thức) thường có tốc độ triển khai rất chậm, hiệu quả sử dụng thấp, và gây tốn kém cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, nhiều tổ chức doanh nghiệp đang hướng tới việc sử dụng các kết nối Internet rẻ hơn và phổ biến hơn trong nỗ lực chuyển đổi số mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Họ hướng tới Dell EMC SD-WAN, giải pháp giúp hiện đại hóa hạ tầng mạng WAN. Giải pháp này dễ triển khai, tiết kiệm chi phí, đồng thời tối đa hóa hiệu năng ứng dụng. Ngoài ra, nó còn giúp tổ chức doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với thay đổi, tăng mức khả dụng và đạt hiệu suất làm việc tốt hơn trên các ứng dụng kinh doanh hiện đại.

Hiện đại hóa mạng lưới với giải pháp đột phá SD-WAN từ Dell Technologies
Hai giải pháp Dell EMC SD-WAN nổi trội giúp chuyển đổi nhanh chóng và hiện đại hóa hạ tầng mạng WAN.

Giải pháp Dell EMC SD-WAN

Giải pháp Dell EMC SD-WAN là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa nhà cung cấp giải pháp, thiết bị máy chủ và lưu trữ hàng đầu trên thế giới Dell EMC và nhà cung cấp dịch vụ đám mây và ảo hóa dẫn đầu thế giới VMware.

Giải pháp bao gồm VMware SD-WAN triển khai trên nền tảng phần mềm và gateway VeloCloud (được VMware mua lại) cùng các nền tảng mạng mở, tin cậy và bộ phận hỗ trợ toàn cầu của Dell EMC. VMware SD-WAN giúp mở rộng băng thông, tối ưu truy cập trực tiếp tới ứng dụng đám mây, tích hợp các dịch vụ ảo hóa vào đám mây, và nâng cao đáng kể khả năng tự động hóa. Đây là nền tảng mạnh mẽ đã được chứng minh trong thực tế với khả năng hỗ trợ không giới hạn lượng khách hàng, trang web, người dùng, công nghệ và ứng dụng.

Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware cho phép các tổ chức tối ưu hóa kết nối mạng biên với nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây (CSP), trung tâm dữ liệu và các địa điểm khác ở mạng biên một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nhờ đó các ứng dụng được tối ưu hóa hiệu năng, độ linh hoạt của mạng tăng lên, hoạt động triển khai và quản lý được đơn giản hóa.

Bên cạnh đó, Dell EMC SD-WAN còn giúp đơn giản hóa các môi trường mạng bằng cách khai thác ưu thế của công nghệ Triển khai tự động (Zero-touch Provisioning), cho phép nhanh chóng bổ sung thêm địa điểm hoặc nâng cấp các địa điểm cũ.

Với những ứng dụng sử dụng lưu lượng thời gian thực quan trọng như thoại và video, giải pháp Dell EMC SD-WAN có thể tối ưu hiệu năng ứng dụng bằng công nghệ tối ưu hóa đa luồng động DMPO (Dynamic Multi-Path Optimization).

Công nghệ này liên tục giám sát KPI của kết nối (tỷ lệ mất gói tin, độ trễ và rung pha), đồng thời nhân bản các gói tin trong trường hợp xảy ra sự cố về truyền dẫn, giúp duy trì trải nghiệm dịch vụ liền mạch, không gián đoạn. Các tính toán cho thấy DMPO cùng nhiều tính năng cải tiến khác có thể giúp khách hàng giảm chi phí tới 75% so với các thiết kế WAN truyền thống.

Giải pháp Dell EMC SD-WAN được đánh giá phù hợp với những tổ chức có ứng dụng phân tán trên môi trường điện toán đám mây công cộng, trung tâm dữ liệu tại chỗ và các địa điểm mạng biên, giúp cải thiện năng suất lao động trong bối cảnh CNTT liên tục gia tăng độ phức tạp gây khó khăn cho tổ chức doanh nghiệp.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Ngoài hiệu quả cao về chi phí, giải pháp Dell EMC SD-WAN khi triển khai sẽ nhận được hỗ trợ toàn cầu từ Dell Technologies. Hỗ trợ này rất quan trọng bởi từ lâu Dell Technologies đã nổi tiếng với khả năng hỗ trợ đạt đẳng cấp thế giới.

Hỗ trợ chuyên nghiệp từ Dell Technologies càng có ý nghĩa hơn với các tổ chức có hoạt động phân tán tại nhiều quốc gia và có kế hoạch triển khai các giải pháp SD-WAN đến tất cả địa điểm mạng biên của mình. Dell Technologies cung cấp hỗ trợ 24×7 với thời gian đáp ứng trong vòng 4 tiếng với phạm vi khả dụng toàn cầu.

Tại Việt Nam, giải pháp Dell EMC SD-WAN được phân phối bởi NT&T Co., Ltd (http://nttsolution.com/).

Theo ICTNews

Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.