CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

Giám đốc HP Việt Nam: Công nghệ có thể giúp doanh nghiệp cải tiến hiệu suất và chi phí

0

Giám đốc điều hành công ty công nghệ HP Việt Nam nhận định trong giai đoạn chuyển đổi số, việc tận dụng công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp cải tiến hiệu suất và chi phí.

HP hôm 29/7 tổ chức sự kiện “Cùng thúc đẩy tương lai”, giới thiệu danh mục máy tính cá nhân và máy in mới để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là huyết mạch của nền kinh tế Việt Nam. Nhận thức vai trò quan trọng của nhóm doanh nghiệp này, chúng tôi luôn sát cánh để hỗ trợ họ nắm bắt kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 và sẵn sàng tiến đến không gian làm việc tương lai”, ông Lim Choon Teck, Giám đốc điều hành công ty công nghệ HP Việt Nam cho biết.

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tin rằng những thiết bị công nghệ có thể giúp họ giải quyết bài toán về hiệu suất và chi phí vận hành”, ông Lim nói thêm.

Là nhân tố quan trọng của nền kinh tế, doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng góp 40% vào GDP và ước đạt 98% trên tổng số các công ty đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Mặc dù vậy, các đơn vị này hiện vẫn đối mặt với rất nhiều thách thức từ nguồn vốn thiếu hụt để nâng cấp công nghệ, đẩy mạnh năng suất cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh.

Theo nghiên cứu Mức độ sẵn sàng với Môi trường làm việc tương lai do HP ủy quyền cho IDC thực hiện (2018), các doanh nghiệp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã nhận thức về tầm quan trọng của công cuộc chuyển đổi này. Tuy nhiên, 86% vẫn chưa bắt đầu, hoặc chỉ vừa mới bước vào hành trình tiến đến môi trường làm việc tương lai.

Không nằm ngoài xu hướng đó, hơn 600.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cũng đang trên công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số. Để chuẩn bị cho tương lai, các doanh nghiệp này đã, đang và luôn tìm kiếm những môi trường thông minh hơn, có thể thích ứng với các phong cách làm việc khác nhau, đồng thời giúp họ đảm bảo tính liền mạch và khả năng cộng tác thông qua hệ thống thiết bị hiện đại.

Theo HP, khi cách thức làm việc luôn không ngừng thay đổi, doanh nghiệp cần dự đoán được kỳ vọng của nhân viên về một môi trường làm việc với nhiều trải nghiệm thân thiện và cá nhân hóa.

Trong sự kiện hôm 29/7, HP giới thiệu loạt sản phẩm phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời đại chuyển đổi số.

Trong nhóm máy in, HP mang đến những giải pháp: máy in HP Laser Neverstop: số lượng trang in lên đến 5.000 trang cho mỗi hộp mực, hệ thống nạp mực laser nhanh chóng giúp người dùng tự đổ mực dễ dàng chỉ trong vòng 15 giây.

Máy in HP LaserJet Pro M404 series: Giải pháp bảo mật giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công đến thiết bị đầu cuối, tính năng in ấn hai mặt tự động.

Nhóm máy tính cá nhân có các sản phẩm như HP ProBook 400 G6 mỏng, nhẹ, tùy chọn bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 lõi tứ và thời lượng pin dài.

HP EliteBook x360 830 G6: Máy tính đa chế độ trang bị màn hình siêu sáng và tùy chọn màn hình cảm ứng chống lóa trong một thiết kế có thể xoay gập linh hoạt 360 độ để làm việc mọi lúc mọi nơi, dưới mọi điều kiện ánh sáng.

HP EliteOne 800 AiO G5: Máy tính để bàn tất cả-trong-một cung cấp cho người dùng sức mạnh của máy tính để bàn với những tùy chọn đồ họa rời và các tính năng bảo mật vững vàng trong một thiết kế thanh nhã, gọn gàng.

HP cung cấp danh mục màn hình HP Z G2 và máy trạm HP Z2 G4 Dành riêng cho nhóm các nhà thiết kế và chuyên gia sáng tạo.

Để chuẩn bị cho mùa tựu trường, HP giới thiệu đến người dùng phiên bản nâng cấp của dòng máy tính xách tay HP 14/15, HP Pavilion x360 và HP ENVY 13 với thiết kế thời trang và mỏng nhẹ, thời lượng pin dài.

Theo ICTNews

Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.