CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

CMC và các hãng công nghệ lớn chung tay xây dựng môi trường làm việc số

0

Trong 2 ngày, từ 14 – 15/12, tại sự kiện DX Day 2020 do VINASA tổ chức, Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ CMC (CMS) đã phối hợp cùng Samsung và Logitech công bố ra mắt giải pháp hội nghị thông minh CMS Smart Meeting Solution.

Giải pháp hội nghị thông minh của CMS giúp các tổ chức, doanh nghiệp (DN) tương tác làm việc từ xa hiệu quả trền nền tảng công nghệ tốt, đáp ứng nhu cầu trao đổi và làm việc trực tuyến ngày càng phổ biến như hiện nay.

CMS và các hãng công nghệ lớn chung tay xây dựng môi trường làm việc số - Ảnh 1.

Sử dụng Samsung Flip, giải pháp cho phép người dùng viết vẽ trên định dạng kỹ thuật số đa sắc màu, với mọi phông nền, ghi chú kịp thời những ý tưởng sáng tạo.

Theo một cuộc khảo sát mới đây trên toàn cầu, 98% nhân viên kỳ vọng các cuộc họp trong tương lai có thể tham dự từ xa, 53% số DN đang lên kế hoạch tối ưu hóa diện tích văn phòng, và 96% DN mong muốn các công nghệ thông minh sẽ cải thiện môi trường làm việc, số hóa không gian làm việc, tăng cường hiệu quả tương tác.

Nắm bắt về xu hướng làm việc mới, giải pháp hội nghị thông minh do CMS triển khai áp dụng công nghệ đa nền tảng, đáp ứng cho nhu cầu hội họp và cộng tác trực tuyến, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Là mô hình làm việc “lai”, kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa, nền tảng được tích hợp bởi các sản phẩm công nghệ hiện đại, gồm bảng tương tác Samsung Flip, hệ thống camera Logitech thế hệ AI và phần mềm họp trực tuyến, tạo ra giải pháp đồng bộ, thông minh, giúp doanh nghiệp thiết lập phòng họp giữa các điểm cầu, kết nối mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet với “1 chạm”.

Hoạt động trên các hệ điều hành phổ biến nhất là Windows, iOS, Android,… nền tảng này phù hợp với mọi thiết bị di động, thuận tiện cho nhân sự linh hoạt làm việc, chia sẻ từ xa.

Sử dụng Samsung Flip, giải pháp cho phép người dùng viết vẽ trên định dạng kỹ thuật số đa sắc màu, với mọi phông nền, ghi chú kịp thời những ý tưởng sáng tạo. Thành viên từ xa sẽ có các trải nghiệm chân thực như đang làm việc trực tiếp nhờ Samsung Flip.

Trong khi đó hệ thống trực tuyến Logitech thế hệ AI cho âm thanh rõ nét, chất lượng hình ảnh 4K hoặc full HD. Khả năng kết nối mạnh nhờ phần mềm trực tuyến như Zoom Meeting, Microsoft Team hoặc Cisco Webex… thúc đẩy tương tác, nâng cao hiệu quả công việc.

Giải pháp giúp người tham gia đồng bộ dữ liệu, trình bày mọi nội dung từ điện thoại, thiết bị di động lên màn hình Flip. Tất cả nội dung trong cuộc họp được lưu trữ tự động, chia sẻ nhanh nhất đến những người liên quan với một cú click chuột, gia tăng hiệu quả cộng tác.

Người dùng có thể ngồi tại bất kỳ văn phòng nào mà vẫn có thể thiết lập cuộc họp trực tuyến một cách đơn giản, để trao đổi, đồng bộ thông tin và ra quyết định công việc một cách nhanh chóng. Hệ thống cho phép 14 – 18 người tham dự offline và lên tới 1.000 điểm cầu tham gia từ xa (với phần mềm Zoom Meeting) để cùng trao đổi, thảo luận, giúp mở rộng quy mô cuộc họp theo mong muốn, phù hợp với nhu cầu làm việc từ xa đang gia tăng của các doanh nghiệp.

Từ nay đến 31/12/2020, khi mua giải pháp hội nghị truyền hình thông minh từ CMS người dùng sẽ được tặng 1 năm sử dụng miễn phí phần mềm Zoom. Đăng ký dùng thử miễn phí tại đây. 

Nguồn ictvietnam.vn

Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.