CỤC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA, THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG, ĐA DẠNG SINH HỌC
CEBID

Bộ TN&MT gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

0

Chiều ngày 18/01, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Gặp mặt và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT phát biểu tại buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

Tại buổi gặp mặt, Bộ Tài nguyên và Môi trường được đón và chúc Tết các đồng chí: Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực; Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên; Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang và các đồng chí nguyên là Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tết đến Xuân về, đã trở thành hoạt động thường niên và là truyền thống ý nghĩa, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt thân mật Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ. Nhân dịp này, các cán bộ cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ niềm vui mừng khi gặp lại các đồng chí Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã gửi lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng tới các cán bộ lão thành của Bộ.

Bộ trưởng cũng thông tin tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ về những thành kết quả cũng như khó khăn, thách thức của ngành Tài nguyên và Môi trường trong năm 2018 vừa qua. Tập thể Ban cán sự Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đã đoàn kết, đồng lòng, phát huy trí tuệ tập thể trong mọi công việc, nhiệm vụ được giao; cùng với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới cách thức làm việc; kết nối chặt chẽ với địa phương cơ sở …đã giúp Ngành Tài nguyên và Môi trường đạt được những kết quả đáng tự hào. Đặc biệt là Ngành đã có những đóng góp trực tiếp vào thành công ấn tượng chung của đất nước trong năm 2018 – năm mà đất nước đã hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu đưa GDP đạt 7,08% – cao nhất trong 10 năm qua, được Chính phủ, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Cùng với đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, quan tâm và những ý kiến đóng góp kịp thời cùng sự lao động nghiêm túc, miệt mài, tận tâm, tận lực của các thế hệ lãnh đạo ngành Tài nguyên và Môi trường và toàn thể các cán bộ công chức, viên chức từ khi thành lập để giúp Ngành đạt được những thành quả ngày hôm nay.

Phát huy tinh thần đó, năm 2019 sắp tới, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục hoàn thiện thể chế, chính sách trong các lĩnh vực, nhất là lĩnh vực đất đai và môi trường; triển khai tốt các Nghị quyết của Đảng, Chính phủ trong đó có Nghị quyết 36-NQ/TW về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin kết nối toàn ngành tài nguyên và môi trường…. “Năm 2019, Ngành Tài nguyên và Môi trường sẽ quán triệt phương châm “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả” của Chính phủ để cùng nhau hành động, giải quyết căn bản những lo lắng, trăn trở của người dân liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường.” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói.

Nguyên Bộ trưởng Bộ TN&MT Mai Ái Trực phát biểu

Phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt và chúc Tết cuối năm, thay mặt Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ, nguyên Bộ trưởng Mai Ái Trực chúc mừng những thành tích mà Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong năm qua và hy vọng trong những năm tới sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Đồng thời, nguyên Bộ trưởng Mai Ái Trực cũng căn dặn các thế hệ lãnh đạo mới của Bộ Tài nguyên và Môi trường phải luôn luôn dân chủ, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các Bộ ngành, địa phương và lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của người dân để giúp Ngành ngày một hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn.

Thay mặt Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng cảm ơn những ý kiến góp ý quý báu của các đồng chí lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ; đồng thời hứa sẽ phát huy hết sức mạnh và trí tuệ, để ngành Tài nguyên và Môi trường có đóng góp cho sự phát triển bền vững, phồn vinh và giàu mạnh của đất nước.

Các đồng chí Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

Chi sẻ.

Đã đóng bình luận.